Chivas 25

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Tesi Food
Tình trạng: Còn hàng

Dung tích: 750 ml

Xuất sứ: Scotland

Bán chivas 25 năm cùng các loại sản phẩm rượu chivas khác. Chivas 25 năm là sản phẩm cao cấp trong dòng rượu chivas, trước số lượng rượu chivas 25 năm chỉ dành cho những cán bộ cao cấp và những doanh nhân cao cấp nhưng nay để tiếp cận dến tận tay người dùng. CHivas Regal đã đặt nhiều cơ sơ trên thế giới để sản xuất và người dân trên thế giới đã có thể thưởng thức dòng rượu chivas cao cấp này.

CHIVAS 25 NĂM

Chai đầu tiên của rượu Chivas 25 năm "uncorked" vào ngày 28 tháng 9 tại một buổi lễ ra mắt lấp lánh quốc tế đã được sự chứng kiến của hơn 450 khách VIP đến từ hơn 30 quốc gia trong việc thiết lập như không có khác là thư viện công cộng New York , một biểu tượng kiến trúc hùng vĩ được xây dựng vào năm 1909.

Whisky mới trả tỏ lòng tôn kính Chivas 25 năm, được tạo ra vào năm 1909 để đáp ứng thị hiếu của tầng lớp thượng lưu Mỹ, sau đó đã bị cấm Cấm thời điểm này.
Botella Chivas 25 năm


Nó là một sự pha trộn độc đáo của các loại rượu Whisky tốt nhất, độ tuổi tối thiểu là 25 năm. Hương thơm của cam ngọt và đào được theo sau bởi các ghi chú của bánh hạnh nhân và hạt, trong khi sô-cô-la dấu hiệu màu da cam được kết hợp với các creaminess caramel.

Colin Scott (Chivas Regal Master Máy xay sinh tố), người sáng tạo của thức uống tuyệt vời này là chịu trách nhiệm cho lễ khai mạc của chai đầu tiên của Chivas Regal 25 năm trong hơn 100 năm lịch sử, hành động trước âm nhạc kèn chơi 25 Sở Cứu Hỏa New York, là một chương trình trong phong cách tinh khiết nhất " Broadway ", sau khi Colin Scott trình bày khoa trương giải quyết các khách hàng lắp ráp cho bữa ăn tối qua nếm đầu tiên trên thế giới này Scotch xa hoa.
Chivas 25's glittering debut New York

Hôm nay Chivas Regal thương hiệu lớn hơn bao giờ hết và đã bán được hơn 48 triệu chai mỗi năm. Sau khi bị quyến rũ New York với rượu whisky này ở một mức giá $ 299, Chivas 25 năm sẽ ra mắt tại các thành phố có uy tín ở 30 quốc gia trên thế giới.

                                tumblr lixjq95doW1qdfmdc

Chivas Regal gia đình

Whisky Chivas Regal được pha trộn trong một phong cách ngôi nhà đặc biệt của một hương vị ngọt ngào, êm dịu. [3]

    Chivas Regal 12 Year Old: tổng hợp từ whisky trưởng thành ít nhất 12 năm. Vị: Vòng và kem trên vòm miệng, một hương vị của mật ong và quả táo chín, với các ghi chú hazelnut, vani và butterscotch [4]
    Chivas Regal 18 Year Old: tổng hợp từ whisky trưởng thành ít nhất 18 năm. Vị: Sô cô la và các ghi chú màu da cam, một số cây có múi và gia vị trên mũi và một trái cây, đầy đủ, cam quýt và gia vị vòm miệng, với các ghi chú sherry để kết thúc. [5]
   Chivas 25 năm:được tạo ra bằng cách sử dụng các loại whisky từ ít nhất 25 năm, chỉ có số lượng hạn chế với giá bán lẻ của c $ 300. [6] Hương vị: sự pha trộn có ghi chú nếm quả mơ, đào.

IMG 2611

Lịch sử

Nhà Schivas, một lâu đài lớn, được xây dựng tại Schivas Aberdeenshire năm 1640. Cái tên được bắt nguồn từ 'seamhas Gaelic, có nghĩa là nơi hẹp. [7]

Chivas Brothers dấu vết nguồn gốc của mình để mở một cửa hàng tạp hóa tại 13 King St, Aberdeen năm 1801. Các cửa hàng bán thực phẩm sang trọng như cà phê, gia vị kỳ lạ, brandy Pháp, và Caribbean rums một khách hàng giàu có. Năm 1842, Chivas Brothers đã được giữ lại để cung cấp quy định cho gia đình hoàng gia tại lâu đài Balmoral khi chuyến thăm đầu tiên của Nữ hoàng Victoria của Scotland.

Năm 1843, Chivas Brothers đã cấp Warrant Hoàng gia cung cấp hàng hoá cho Nữ hoàng Victoria . Chivas Brothers đã được mô tả vào năm 1890 là "chắc chắn các doanh nghiệp purveying tốt nhất ở phía bắc Scotland của Scotland của tạp chí Hôm nay [8]

Trong những năm 1850, James Chivas quyết định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng giàu có của mình cho một whisky mượt mà, bằng cách bắt đầu để pha trộn các loại whisky để tạo ra một sự pha trộn độc quyền của Chivas Brothers. Scotch whisky pha trộn đầu tiên của họ tên là Glen Dee Hoàng gia đã được đưa ra, sau đó vào những năm 1860 bởi Scotch whisky pha trộn thứ hai của họ, 'Royal Strathythan. [9]

Trong đầu những năm 1900, Chivas Brothers đã quyết định để tạo ra độ tuổi nhất Scotch whisky pha trộn của họ để xuất khẩu sang Mỹ, nơi mà các nền kinh tế đang bùng nổ sau khi lần lượt của thế kỷ đã được thúc đẩy nhu cầu đối với hàng hóa xa xỉ. Whisky này được đặt tên Chivas Regal. [9]

Chivas 25 năm đã được đưa ra vào năm 1909 như Scotch sang trọng ban đầu, và trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Regal Chivas Mỹ tiếp tục thành công của nó cho đến khi Cấm vào những năm 1920. [10]

Chivas Regal đã được mua bởi Seagrams vào năm 1949, cung cấp phân phối rộng hơn và hệ thống tiếp thị.

Chivas Regal đã được tái phát động như Chivas Regal 12 năm tuổi ở Mỹ sau sự đổ vỡ của cả hai Cấm và chiến tranh thế giới thứ II. Chivas đã trở thành một thương hiệu thời trang của thời đại, và trở thành kết hợp với Frank Sinatra và phần còn lại của Rat Pack . [3] Chivas Regal Scotch whisky theo yêu cầu của Sinatra, cùng với tinh thần thương hiệu khác ở hậu trường tại buổi biểu diễn, [11] và Chivas tài trợ Frank Sinatra Diamond Jubilee Tour năm 1990.

Trong năm 1950, [12] công ty Chivas Brothers đã có thể mua Distillery Strathisla trong đó sản xuất Malt đơn Strathisla , được sử dụng trong hỗn hợp Chivas Regal.

Phạm vi Chivas Regal đã được mở rộng với sự ra mắt của whisky độ tuổi cao hơn, vào năm 1997 với sự ra mắt của Chivas Regal 18 tuổi, và trong năm 2007 với sự ra mắt của Chivas Regal 25. [13]

Chivas Regal được mua lại bởi Pernod Ricard vào năm 2000 khi sự chia tay của Tập đoàn Seagrams.
Strathisla chưng cất
Scotland Strathisla distillery.jpg

Các nhà Chivas Regal và vị trí của trung tâm khách truy cập của nó nằm ở chưng cất Strathisla. Chưng cất được thành lập vào năm 1786, [12] và là sự chưng cất làm việc lâu đời nhất ở vùng Cao nguyên của Scotland - Strathisla Distillery , nằm ​​trong Speyside .

Chưng cất Strathisla được sở hữu bởi Chivas Brothers, và Strathisla đơn Malt là một trong các loại whisky mạch nha được sử dụng trong hỗn hợp Chivas Regal.

Strathisla malt đơn có một vị ngọt tự nhiên và giúp xác định mùi vị của Chivas Regal.
Tiếp thị

Trong năm 2009, Chivas Regal đã phát động một chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới, chạy trên tất cả các châu lục. 'Sống với tinh thần thượng võ đã được tạo ra bởi cơ quan quảng cáo Euro RSCG. Chiến dịch có tính năng TV, báo chí, và quảng cáo ngoài trời.

Chivas Regal cũng tài trợ cho The Black Eyed Peas ', Robbie Williams , của Beyoncé , và Christina Aguilera 'tour du lịch ở châu Á. [ cần dẫn nguồn ]

Chivas Regal cũng là đặc trưng trong quá trình đóng phim truyền hình Boston Legal.

Trong năm 2011, Chivas Regal tài trợ Giải thưởng châu Á Thành tựu nổi bật trong Mục Thể thao [14]
Critical Acclaim

Whisky Chivas Regal đã thực hiện tại xếp hạng cuộc thi quốc tế Thần . Mặc dù nó chỉ nhận được một huy chương đồng trong cuộc cạnh tranh mới nhất, trong đó nó đã được nhập (2009), Vàng Chữ ký Chivas Regal 18yr pha trộn rượu whisky có lẽ Chivas, sản phẩm nhận được huy chương vàng nhất gấp đôi vào năm 2006 và 2008 San Francisco Thế giới Spirits các cuộc thi. [15] whisky Chivas 25 năm đã giành được huy chương bạc tại cuộc thi.


Năm 1801 Anh em nhà Chivas Regal mở một cửa hàng thực phẩm cao cấp tại Aberdeen - Scotland. Nơi tổ tiên của họ đã bắt đầu từ đây. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại cá phê, rượu Brandy của Pháp, Rum của vùng Caribe và các loại thực phẩm đắt tiền khác. Đồng thời họ sản xuất loại rượu Whiskey riêng của mình, nhằm cung cấp cho các nhà quý tộc
Năm 1842 Anh em nhà Chivas đã trở thành nhà cung câp rượu cho Hoàng Gia Anh dưới thời nữ hoàng Victoria. Được phong danh hiệu " Nhà cung cấp rượu thượng hạng" vùng Bắc Scotland.
Năm 1909 Chivas giới thiệu rộng rãi sản phẩm Rượu Ngoại Chivas 25 year năm tại Mỹ,  sản phẩm ngay lập tức trở thành một nhãn hiệu được ưa chuộng, khiến cho công việc của hãng phát triển nhanh chóng. Cho tới năm 1920 do luật cấm rượu tại Mỹ đã làm giảm sự phát triển của hãng.
Năm 1949 Chivas đã bi mua lại bởi công ty Seagrams, môt công ty của Canada, có mối quan hệ với những nhà buôn rượu lậu tại Mỹ. Là điều kiện thuận lợi cho hệ thống cung cấp sản phẩm và giữ gìn thương hiệu của Chivas.
Năm 1950 Chivas một lần nữa ra mắt  và khẳng định lại  thương hiệu sau thời kỳ cấm rượu và đại chiến thế giới lần thứ 2.Nhanh chóng trở thành thương hiệu được ưa dùng.
Năm 1997 Chivas giới thiệu sản phẩm Chivas 18 năm do nhà pha chế Blender Colin Scott            
Năm 2000 Sự tan ra của công ty Seagrams đã tạo điều kiện cho tập đoàn Pernod Richard mua lại Chivas, khởi đầu cho nhiều thành công tới bây giờ.

Chivas regal 25

 

Nó là một sự pha trộn độc đáo của các loại rượu Whisky tốt nhất, độ tuổi tối thiểu là 25 năm. Hương thơm của cam ngọt và đào được theo sau bởi các ghi chú của bánh hạnh nhân và hạt, trong khi sô-cô-la dấu hiệu màu da cam được kết hợp với các creaminess caramel.
Colin Scott (Chivas Regal Master Máy xay sinh tố), người sáng tạo của thức uống tuyệt vời này là chịu trách nhiệm cho lễ khai mạc của chai đầu tiên của Chivas 25 năm trong hơn 100 năm lịch sử, hành động trước âm nhạc kèn chơi 25 Sở Cứu Hỏa New York, là một chương trình trong phong cách tinh khiết nhất "Broadway", sau khi Colin Scott trình bày khoa trương giải quyết các khách hàng lắp ráp cho bữa ăn tối qua nếm đầu tiên trên thế giới này Scotch xa hoa.


Chivas Regal tăng cường tên của nó với lịch sử và ý nghĩa của nó mà đi trở lại trên 100 năm, thời gian đã cho thấy rằng chất lượng cao và đấu tranh để cung cấp cho người tiêu dùng whisky siêu cao cấp.

Trong năm 1909, Chivas Regal 25 đã có kịch bản hoàn hảo đã trở thành một biểu tượng của sự sang trọng cho các nghệ sĩ giàu có và tuyệt vời ở New York, tuy nhiên, năm 1920, thế giới trải qua một cuộc khủng hoảng toàn cầu, được uống rượu bị cấm , do đó, nó đã bị ảnh hưởng.

Câu hỏi là: Tôi có thực sự là kết thúc cho Chivas 25?

Với sự xuất hiện của thế kỷ mới và bàn tay của Colin Scott, người sáng tạo và chủ máy xay sinh tố cho Chivas Regal chưng cất, có ý định làm sống lại huyền thoại của Chivas 25.

Thùng mỗi lựa chọn cẩn thận và thử nghiệm cá nhân của Colin Scott, thủ môn để tạo ra và pha trộn các loại mạch nha, và nhóm nghiên cứu của ba chuyên gia. Sự pha trộn cuối cùng của Chivas Regal 25 bao gồm phong cách và kiệt chất lỏng ban đầu năm 1909 (whisky sang trọng đầu tiên trên thế giới) được pha trộn với các truyền thống mà được sử dụng Charles Howard huyền thoại trong thế kỷ thứ mười chín.

Hôm nay, Chivas 25 năm là một sự pha trộn thanh lịch, mượt mà và hoàn toàn cân bằng với một nhân vật giàu có và phong phú về hương vị và hương liệu, xem mùi hương hổ phách là cam ngọt và đào, tiếp theo là ghi chú của bánh hạnh nhân và hạt . Những hương vị của ghi chú sô-cô-la giàu hoàn toàn cân bằng với kem caramel và ghi chú có múi mềm, tròn và dài sang trọng.

Chivas Regal 25 năm whisky là đáng ngạc nhiên phong phú trong tính cách, là "REBORN LEGEND

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Gợi ý cho bạn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ TESI FOOD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0989 593 385 0985 235 810