Bộ sưu tập Imperial Faberge Kim cương

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: LADOGA
Tình trạng: Còn hàng

- Một kiệt tác của thương hiệu Imperial Collection là những chiếc vỏ hình quả trứng độc đáo, được cách điệu như Carl Faberge.

- Để thiết kế vỏ Kim cương độc đáo, hơn 5.000 viên pha lê, được dán bằng tay, được sử dụng. Các tinh thể được sản xuất bởi Preciosa, một thương hiệu xa xỉ nổi tiếng của Séc, một nhà sản xuất thủy tinh hàng đầu toàn cầu. Các sản phẩm của Preciosa, nằm ở trung tâm Crystal Valley, nơi sinh của thủy tinh Séc, được ngưỡng mộ tại hơn 140 quốc gia. Đá pha lê mặt và hạt được sử dụng trong đồ trang sức, các nhà thiết kế nổi tiếng trang trí chúng với quần áo và phụ kiện thời trang.
- Phải mất 5 ngày làm việc để sản xuất một quả trứng Kim cương, vì vậy không quá 50 sản phẩm như vậy có thể được sản xuất mỗi năm.
- Kết hợp truyền thống lịch sử của sản xuất vodka và hiệu suất độc quyền, chúng tôi đã tạo ra không chỉ vodka hoàn hảo, mà còn là một kiệt tác thủ công thực sự.

- Vỏ được làm bằng hợp kim kim loại phủ men có màu khác nhau và được trang trí bằng pha lê màu. Thành phần được hoàn thành bởi một con đại bàng - duyên dáng và thanh lịch, được thiết kế bởi một trong những bậc thầy Florentine nổi tiếng nhất, người đã làm việc tại Vatican trong hơn ba mươi năm. Bình rượu với ly rượu vang được làm bằng thủy tinh Venice.

- Bộ quà tặng Imperial Super Premium Collection bao gồm một bình decan có dung tích 0,75 lít với bốn ly trên giá đỡ, hộp đựng dưới dạng trứng Phục sinh Faberge, hộp gỗ quà tặng, giấy chứng nhận, túi quà tặng.

TÍNH NĂNG

Tất cả các chi tiết trang trí được mạ vàng 24 Kara. Decanters với rượu  được làm bằng thủy tinh Venetian với mạ vàng tinh tế.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Gợi ý cho bạn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ TESI FOOD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0989 593 385 0985 235 810